THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH
"LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG HUDA GOLD"

1. Chủ đề: “LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG HUDA GOLD”

2. Phạm vi cuộc thi: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

3. Thời gian gửi ảnh: từ ngày 05/08/2013- 01/09/2013, cụ thể như sau:
+ Tuần 1: 05/08 – 11/08
+ Tuần 2: 12/08 – 18/08
+ Tuần 3: 19/08 – 25/08
+ Tuần 4: 26/08 – 01/09

4. Cơ cấu giải thưởng hàng tuần
+ 01 giải Nhất: 3.000.000 VND/giải
+ 03 giải Nhì: 2.000.000 VND/giải
+ 05 giải Ba: 1.000.000 VND/giải
+ 03 giải Bình chọn nhiều nhất: 1.000.000 VND/giải
+ 01 giải Share nhiều nhất: 500.000 VND/giải

5. Đối tượng tham gia: tất cả công dân từ Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.
 Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại 07 Tỉnh/TP trên.
 Nhân viên của đơn vị tổ chức, nhà tài trợ của thành viên Ban tổ chức không được phép tham gia cuộc thi này.

6. Cách thức tham gia:
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên Facebook tại link: https://www.facebook.com/hudagold2013/app_275593075860131 xem thông tin thể lệ cuộc thi và làm theo hướng dẫn.
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết (họ tên, địa chỉ, điện thoại, email và ngày sinh của bạn).
Bước 3: Đăng ảnh khoảnh khắc của bạn bên sản phẩm Huda Gold. Ảnh có thể chụp bằng điện thoại, Ipad hoặc máy chụp hình và chỉ được chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc mà không được chỉnh photoshop (mỗi tài khoản chỉ được gửi một tấm ảnh dự thi, ảnh có dung lượng không quá 3MB, ở định dạng JPEG, JPG và PNG).
Bước 4: Mời bạn bè like và share hình ảnh của mình, hình ảnh nào được like và share nhiều nhất trong một tuần sẽ là người chiến thắng giải bình chọn của tuần đó, trong trường hợp hai ảnh có số tổng điểm bằng nhau (cách tính điểm ở mục 8) thì ban tổ chức sẽ xét đến lượng comment của ảnh nào nhiều hơn để quyết định người chiến thắng.

7. Nội dung ảnh dự thi:
Ảnh dự thi phải truyền tải các tiêu chí sau:
 Thể hiện được hình ảnh cao cấp của thương hiệu Huda Gold.
 Truyền tải được những khoảnh khắc vui vẻ, ấn tượng trong cuộc sống cùng Huda Gold.
 Kết hợp Huda Gold với những món ăn tinh túy của miền Trung.

8. Cách thức xác định đạt giải:
- Các giải Nhất, Nhì, Ba sẽ do hội đồng ban giám khảo của Công ty TNHH Bia Huế chấm điểm dựa trên các tiêu chí được yêu cầu từ nội dung của ảnh dự thi (mục 7).
- 03 giải Bình chọn sẽ được tính bằng điểm tổng giữa Like và share như sau:
 1 like = 1 điểm.
 1 share = 2 điểm.
- Hình ảnh nào có tổng điểm lớn nhất tuần sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp người thắng giải Bình chọn đã thắng giải Nhất, Nhì hoặc Ba thì giải thưởng sẽ tự động chuyển cho người có số điểm cao tiếp theo.
- 01 giải cho hình ảnh có lượt share ảnh nhiều nhất trong tuần mỗi giải sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500.000 tiền mặt. Trong trường hợp người thắng giải Share đã thắng Bình chọn thì giải thưởng sẽ tự động chuyển cho người có lượt share nhiều kế tiếp.

Ghi chú: Ban giám khảo sẽ ưu tiên chọn lọc những hình ảnh sau:
 Nhận được ít nhất 50 lượt Like từ bạn bè
 Nhận được ít nhất 10 lượt share từ bạn bè


9. Trao thưởng
- Giải thưởng sẽ được trao từng tuần cho tác giả thắng cuộc tại từng tỉnh (thí sinh đạt giải ở tỉnh nào thì sẽ được nhận ở tỉnh ấy)
- Khi nhận giải, người thắng cuộc phải cung cấp CMND hoặc giấy tờ tùy thân để ban tổ chức đối chiếu.
- Các bức ảnh chiến thắng sẽ được công bố vào đầu tuần của tuần tiếp theo tại Fanpage Huda Gold và sẽ được thông báo trên báo chí.
- Nếu quá thời hạn 07 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và không được quyền khiếu nại, khiếu kiện hoặc đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.
- Tất cả những khiếu nại về giải thưởng, vui lòng gửi mail về hộp thư hudagold2013@gmail.com hoặc gọi số 054-3850164 (số máy lẻ 218). BTC không giải quyết bất kì thắc mắc, khiếu nại nào trên Fanpage của Huda Gold.

10. Quy định về ảnh dự thi hợp lệ:
 Mỗi cá nhân chỉ được đạt giải một lần.
 Người chiến thắng phải đang sống và làm việc trong phạm vi 07 Tỉnh/TP từ Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Nếu người chiến thắng không sinh sống và làm việc trong phạm vi 07 tỉnh thì giải thưởng của người đó sẽ được trao cho người có số điểm cao kế tiếp đang sinh sống và làm việc tại 07 tỉnh này.
 Ảnh dự thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Tác phẩm dự thi sau khi đăng ký và nộp ảnh thành công sẽ được hiển thị, tuy nhiên nếu tác phẩm vi phạm quy chế cuộc thi sẽ ngay lập tức bị xóa bỏ và không được tiếp tục dự thi.
 Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của thí sinh tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh.
 Người đứng tên sau ảnh chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
 Nếu có bằng chứng hiển nhiên người chơi gian lận và sao chép tác phẩm thì kết quả của người thắng cuộc sẽ bị tước bỏ.
 Ban Tổ Chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của các tác phẩm đoạt giải cho mục đích quảng cáo, tiếp thị của Huda Gold sau này.
 Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì Ban Tổ Chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề cuối cùng.